0905.234.886

5 Cam Kết Chất Lượng Phụ Kiện Tủ Bếp Đà Nẵng?

Bạn đang phân vân hay muốn chọn cho mình một bộ phụ kiện tủ bếp chính hãng và giá rẻ tại Đà Nẵng?

Bạn không am hiểu quá nhiều về các loại phụ kiện tủ bếp bếp ?

Và bạn không chắc chắn về chất lượng của các sản phụ kiện tủ bếp ?

Hiểu được các vấn đề đó CỬA HÀNG PHỤ KIỆN TỦ BẾP ĐÀ NẴNG luôn cam kết chất lượng để khách hàng yên tâm mua hàng và thoãi mái khi sử dụng sản phẩm từ cửa hàng của chúng tôi.

5 Cam Kết Chất Lượng Của Phụ Kiện Tủ Bếp Đà Nẵng

Chính sách bảo hành và đổi trả 100% miễn phí

Chúng tôi là cửa hàng PHỤ KIỆN TỦ BẾP DUY NHẤT có chính sách bảo hành đổi trả 100% miễn phí. Các sản phẩm từ cửa hàng của chúng tôi trong quá trình sử dụng nếu sảy ra lỗi kỹ thuật và xác định nguyên nhân từ nhà sản xuất chúng tôi sẻ đổi 100% sản phẩm khác cho khách hàng dù đó là lỗi lớn hay nhỏ và đặc biệt chúng tôi sẻ hỗ trợ toàn bộ chi phí lắp đặt lại sản phẩm

Chỉ bán các loại sản phẩm PHỤ KIỆN NỘI THẤT CHÍNH HÃNG

Đó không chỉ là cảm kết mà còn là trách nhiệm của phụ kiện tủ bếp Đà Nẵng . Chúng tôi muốn khách hàng có những trãi ngiệm tốt nhất cũng như là nhận được những giá trị cao nhất so với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra.

Phụ kiện tủ bếp inox chính hãng
Phụ kiện tủ bếp inox chính hãng

Với phương châm làm hài lòng khách hàng luôn là mục tiêu đặt lên hàng đầu thì việc làm hài lòng khách hàng dựa trên chất lượng của sản phẩm cũng là điều mà chúng tôi luôn lưu ý

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

PHỤ KIỆN TỦ BẾP ĐÀ NẴNG có một đội ngủ nhân viên tay nghề cao đáp ứng và hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng 

Phụ kiện tủ bếp thông minh tại Đà Nẵng
Phụ kiện tủ bếp thông minh tại Đà Nẵng

Ngoài ra một chính sách mà chúng tôi luôn tự tin là chỉ có tại cửa hàng nội thất Đà Nẵng đó là mỗi khách hàng khi hết thời gian bảo hành sản phẩm nếu sản phẩm sảy ra lỗi thì chúng tôi sẻ hỗ trợ về kiểm tra và sữa chửa giảm chi phí sửa chữa tối đa 50% cho khách hàng thân thiết.

Công khai minh bạch về chất lượng

Các thông tin về sản phẩm hay chất lượng nơi sản xuất chúng tôi đều công khai minh bạch lên các hệ thống website và Fanpage của chúng tôi.

Cửa hàng chúng tôi có 2 website chíng là VẬT TƯ NỘI THẤT GIA NGUYỄNPhụ Kiện Tủ Bếp Đà Nẵng

 2 Fanpge của cửa hàng chúng tôi theo địa chỉ : https://www.facebook.com/vtntgianguyen & https://www.facebook.com/pktubep

Địa chỉ của cửa hàng PHỤ KIỆN TỦ BẾP ĐÀ NẴNG

Vì sao địa chỉ của cửa hàng lại là một điều cam kết chất lượng tốt nhất?

Mọi chi tiết khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi tại 328 Hoàng Thị Loan, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng để xem trực tiếp các sản phẩm từ cửa hàng chúng tôi.

Hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0905 234 886 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.