0905.234.886

Bạn có thật sự “bận” hay chỉ bận trong suy nghĩ

Xin chào tất cả quý khách hàng của PHỤ KIỆN TỦ BẾP ĐÀ NẴNG 

Hôm nay sẻ không phải là một bài viết giới thiệu sản phẩm mà là một bài viết chỉ muốn chia sẻ với mọi người.

PHỤ KIỆN TỦ BẾP ĐÀ NẴNG được hình thành ngoài mục đích kinh tế thì có một mục đích mà chúng tôi luôn muốn các bạn hiểu và đón nhận đó là việc thông qua những phụ kiện tủ bếp chính hãng mà chúng tôi cung cấp sẻ giúp cho bạn cảm nhận được phần nào của sự tiện nghi và sự ấm áp của gia đình.

BẠN CÓ THỰC SỰ BẬN NHƯ BẠN NGHĨ

Đi vào vấn đề chính hôm nay. ” BẠN CÓ THỰC SỰ BẬN NHƯ BẠN NGHĨ”.

Đúng vậy bạn cảm thấy mình chả có thời gian để thư giản, không có thời gian để đi đây đi đó, và bạn không có thời gian để hỏi thăm hay chăm lo cho những người thân trong gia đình mình.

Bạn bận đến nỗi không có thời gian để ôm vợ hay chồng mình 1 cái trước khi đi làm nhưng bạn dành ra rất nhiều thời gian để ôm máy tính và điện thoại. Rồi bạn sẻ nói bạn ôm điện thoại hay máy tính để làm việc. Đúng bạn ôm máy tính và điện thoại để làm việc điều đó không sai, nhưng bạn có trả lời nếu có tin nhắn gửi đến, bạn có dừng lại mỗi khi thấy trên facebook của mình xuất hiện một cái túi hay gì đó, rồi bạn có chơi game trong lúc bạn ôm điện thoại để làm việc đó không.

Rồi bạn lại biện minh, chơi game hay nhắn tin là để thư giản, suy nghĩ như vậy cung hoàn toàn đúng không sai một chút nào cả.

Nhưng mà bạn có nghĩ thư giản bằng cách để điện thoại xuống và nói chuyện với vợ hay người thân của mình chưa.

Giảm stress bằng cách ôm vợ mình một cái hay không chưa. 

Đừng lấy BẬN là lí do chối bỏ mọi việc

Bạn quá bận không có thời gian để dẫn vợ mình đi chơi, ngay cả khi hôm đó là chủ nhật. Bạn quá bận để dẫn con đi loanh quanh dạo phố, và bạn quá bận để nhớ hôm nay là ngày gì?, sinh nhật con thế nào. Đúng bạn rất bận, nhưng bạn vẫn có thời gian để xem 1 trận bóng với bạn bè, làm vài cốc bia với đồng nghiệp, bạn bận nhưng vẫn biết mọi việc đang sảy ra xung quanh, bạn chỉ không biết là người thân của mình đang ngày càng già đi, vợ bạn ngày càng thấy chán nản

Hãy dành thời gian cho gia đình nhiều nhất có thể

Đúng vậy dù chỉ là 1 phút, 1 giây hay 1 tíc tắc thôi cũng là đủ. Những người thân của bạn biết bạn đang rất bận rộn nên họ cũng sẻ thông cảm rằng bạn quan tâm họ ít hơn, bạn không nói quá nhiều lời yêu thương nữa nhưng có còn hơn không.

Bếp vẫn là nơi để chúng ta chia sẻ

Chúng tôi là cửa hàng cung cấp về PHỤ KIỆN TỦ BẾP HÀNG ĐẦU nên chúng tôi luônn hiểu giá trị của những căn bếp. Bạn sẻ không cần nói gì nhiều, không cần thể hiện quá cao siêu, bạn chỉ cần ngồi xuống nhặt rau giúp vợ mình, bạn chỉ cần có vậy.

Một phút cho quảng cáo:

Bạn cần mua phụ kiện tủ bếp hay bạn muốn thuê một đơn vị thiết kế cho mình một căn bếp hoàn hảo bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0905 234 886. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp phụ kiện tủ hàng đầu tại Đà Nẵng