0905.234.886

Giá Bát Đĩa Dành Cho Tủ Bếp Trên

Phụ kiện tủ bếp Garis

𝑻𝒂̣𝒊 𝒔𝒂𝒐 𝒈𝒊𝒂́ 𝒃𝒂́𝒕 𝒏𝒂̂𝒏𝒈 𝒉𝒂̣ 𝒍𝒂̣𝒊 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒈𝒊𝒂 đ𝒊̀𝒏𝒉 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒊́𝒄𝒉?

𝐆𝐢𝐚́ đ𝐞̂̉ 𝐛𝐚́𝐭 đ𝐢̃𝐚 𝐜𝐨̂́ đ𝐢̣𝐧𝐡 𝟐 𝐭𝐚̂̀𝐧𝐠 – 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐮̉ 𝐛𝐞̂́𝐩 𝐭𝐫𝐞̂𝐧:

Ngoài việc cất giữ bát đĩa trong các ngăn tủ dưới, nhiều gia đình lại lựa chọn không gian tủ bếp trên để lưu trữ bát đĩa dùng hằng ngày. Tuy nhiên, việc đặt giá úp bát đĩa ở ngăn tủ bếp trên cao như thế sẽ gây bất tiện cho việc sử dụng. Giải pháp mà các nhà sản xuất đưa ra, đó chính là sử dụng giá bát nâng hạ cho tủ bếp trên. Đây là sản phẩm tích hợp rất nhiều ưu điểm nổi bật:

– Giá úp bát nâng hạ cho phép bạn lưu trữ 1 cách gọn gàng, sạch sẽ các loại bát đĩa. Giúp bát đĩa luôn được khô ráo, đảm bảo an toàn – vệ sinh.
– Làm từ chất liệu inox cao cấp với cơ cấu nâng hạ nhẹ nhàng. Giá bát nâng hạ sẽ mang đến cho bạn sự khác biệt khi sử dụng. Nhờ có cơ cấu nâng hạ bạn có thể dễ dàng lấy bát đĩa mà không phải với lên cao, các thao tác di chuyển diễn ra vô cùng nhẹ nhàng.
– Sản phẩm được thiết kế hiện đại, mang đế vẻ đẹp sang trọng cho không gian nhà bếp. Mỗi sản phẩm đều có khay hứng nước tránh cho nước nhỏ giọt xuống bên dưới. Điều này giúp làm tăng tuổi thọ của tủ bếp.
– Dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi.Chất liệu inox sáng bóng khó bắt bụi. Bạn chỉ cần vệ sinh chúng bằng dung dịch tẩy rửa thông thường là có thể đem lại vẻ đẹp sáng bóng như ban đầu.
– Giá bát nâng hạ là sản phẩm nhập khẩu. Phụ kiện tủ bếp này được sản xuất từ 100% chất liệu inox 304 sáng bóng, không han gỉ.
– Giá úp bát được thiết kế gồm 2 tầng. Tầng 1 dùng để úp bát, tầng 2 dùng để úp đĩa. Có khay hứng nước tránh cho nước nhỏ xuống tủ bếp.
– Bộ cơ cấu nâng hạ được thiết kế vô cùng chắc chắn. Chúng có khả năng chịu tải trọng khoảng 25kg. Có 2 mức điều chỉnh tải trọng giúp giá bát đĩa để phù hợp với trọng lượng bát đĩa.
– Phần tay cầm bằng nhựa PVC màu đen cao cấp
𝐆𝐢𝐚́ đ𝐞̂̉ 𝐛𝐚́𝐭 đ𝐢̃𝐚 𝐜𝐨̂́ đ𝐢̣𝐧𝐡 𝟐 𝐭𝐚̂̀𝐧𝐠 – 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐮̉ 𝐛𝐞̂́𝐩 𝐭𝐫𝐞̂𝐧:
​ Không di chuyển được như giá bát nâng hạ, thế nhưng giá để bát đĩa cố định lại là phụ kiện tủ bếp thông minh giúp tối ưu trải nghiệm của người nội trợ hơn hẳn. Thiết kế đơn giản nhưng hỗ trợ chính xác nhu cầu sử dụng. Lắp âm tủ gọn gàng, inox 304 sáng bóng, đẹp mãi với thời gian, giá cả phải chăng. Đó là lý do giá để bát đĩa cố định 2 tầng luôn được lòng chị em nhất.
Garis đã nghiên cứu kỹ thói quen, hành vi sử dụng bát đĩa của người Việt đồng thời tối ưu thêm phần không gian tủ bếp nên đã quyết định tung ra giá để bát đĩa 2 tầng. Tầng dưới là khu vực để úp bát nhỏ, bát trung, bát lớn. Tầng trên được phân chia để dựng các loại đĩa lớn nhỏ, nông sâu khác nhau. Toàn bộ giá đựng này được thiết kế để có thể đặt bát đĩa ở từng vị trí, rất thuận tiện khi lấy sử dụng hoặc úp lên sau khi rửa. Bát đĩa sẽ nhanh chóng khô ráo vì được sắp đặt theo thiết kế thông minh, xuôi theo dòng nước chảy
• Thiết kế giá để bát đĩa cố định 2 tầng có khay hứng nước có thể dễ dàng lấy và lắp nhằm tránh tình trạng nước thấm vào tủ bếp, đảm bảo an toàn và độ bền cho tủ.
• Được lắp âm tủ bếp trên làm cho không gian bếp gọn gàng và ngăn lắp khi rửa bát đĩa xong có thể để luôn lên giá bát khi đăt giá bát ở trên chậu rửa. Đồng thời tránh được những va chạm xung quanh.
• Giá để bát đĩa cố định được sử dụng inox đặc cao cấp nên giá có màu sáng bóng đẹp mắt và tuổi thọ sử dụng lâu dài. 
• Đa dạng trong kích thước sản phẩm, khách hàng không cần quá bận tâm xem sản phẩm có lắp được với tủ bếp nhà mình không. Giá bát cố định của Garis bao gồm các kích thước từ 600 đền 900mm đó là kích thước phủ bì cho khoang tủ của bạn.

Cửa hàng nội thất phụ kiện Gia Nguyễn chuyên Cung cấp phụ kiện tủ bếp chính hãng Garis, Blue..

Địa chỉ:328 Hoàng Thị Loan, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hotline: 0905234886 (Tư vấn miễn phí)