GIỚI THIỆU:

NỘI THẤT PHỤ KIỆN TỦ BẾP ĐÀ NẴNG Kính chào quý khách!

– Bạn đang hoàn thiện căn nhà mơ ước của bạn nhưng hiện tại bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn tủ bếp và toàn bộ nội thất căn nhà đó sao cho phù hợp với phong cách của bạn. Điều đó thật đơn giản khi bạn đã đến với NỘI THẤT PHỤ KIỆN TỦ BẾP ĐÀ NẴNG, ý tưởng của bạn kết hợp cùng ý tưởng của NỘI THẤT PHỤ KIỆN TỦ BẾP ĐÀ NẴNG chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ thực sự hoàn hảo.

– Bạn mới có một mặt bằng với diện tích khá phù hợp cho việc kinh doanh của bạn, nhưng bạn chưa biết thiết kế và trưng bày sản phẩm của bạn sao cho phù hợp với không gian đó để tạo thành một cửa hàng đầy ấn tượng. Chắc chắn bạn sẽ có một cửa hàng đẹp với nội thất được thiết kế trẻ trung và sang trọng nhất khi đến với NỘI THẤT PHỤ KIỆN TỦ BẾP ĐÀ NẴNG. Chúng tôi luôn có những thiết kế phong cách đơn giản chi phí thấp mà lại gây ấn tượng độc đáo.

– Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp nội thất tủ bếp, nội thất gia đình và nội thất Showroom sau nhiều năm hoạt động với một số lượng lớn khách hàng và các đối tác lớn nên chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế cũng như sản xuất thi công. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, am hiểu khoa học và phong thủy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

– Chiến lược của NỘI THẤT PHỤ KIỆN TỦ BẾP ĐÀ NẴNG: Hiện nay ngoài những yếu tố chất lượng sản phẩm, hình thức mẫu mã ra còn một yếu tố mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm là chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Vì thế mà NỘI THẤT PHỤ KIỆN TỦ BẾP ĐÀ NẴNG đang đẩy mạnh chất lượng dịch vụ sau bán hàng do chúng tôi đang xây dựng thương hiệu trên toàn quốc và đang thực hiện những chiến lược cạnh tranh mạnh nhất của ngành nội thất.

– NỘI THẤT PHỤ KIỆN TỦ BẾP ĐÀ NẴNG đang phấn đấu là nhà cung cấp tủ bếp và nội thất gia đình với kiến trúc thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Tên thương hiệu NỘI THẤT PHỤ KIỆN TỦ BẾP ĐÀ NẴNG đã thể hiện được rõ nét nhất những định hướng phát triển và giá trị mang lại cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có một website khác chuyên cung cấp các loại vật tư nội thất các bạn có thể xem phần giới thiệu Website :

Vật tư nội thất Gia Nguyễn.

Sản Phẩm Bán Chạy

2,550,000 
-5%

Sản phẩm bán chạy

BẢN LỀ GIẢM CHẤN INOX 304 BLUMK

10,500 
-5%
1,898,000 

Kệ góc liên hoàn, mâm xoay inox

Mâm xoay inox mở 3/4 tại Đà Nẵng

2,359,000 

Kệ góc liên hoàn, mâm xoay inox

Kệ góc liên hoàn inox nan BS02

Giá để bát đĩa trong tủ bếp

Giá bát đĩa inox tủ trên KT900 tại Đà Nẵng

2,196,000