0905.234.886

KINH NGHIỆM LÀM TỦ BẾP GIÁ RẺ MÀ VẪN BỀN ĐẸP DÀI LÂU

Phụ kiện tủ bếp chính hãng

1. Chọn chất liệu gỗ làm tủ bếp giá rẻ

Chất liệu gỗ làm tủ bếp hiện nay vô cùng đa dạng với 2 dòng gỗ chính: gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

 • Chất liệu gỗ công nghiệp acrylic, laminate làm tủ bếp là loại gỗ cao cấp nên giá cao hơn một số loại gỗ tự nhiên thông dụng làm tủ bếp. Bạn có thể so sánh ở bảng báo giá làm tủ bếp dưới đây:
 • Trong số các loại gỗ tự nhiên thông dụng nhất thì chất liệu gỗ sồi nga là phù hợp nhất để làm tủ bếp giá rẻ bởi giá thành loại này thấp nhất. Nhưng tính ra với một bộ tủ bếp khoảng 3m dài được làm bằng các loại gỗ trên thì phần gỗ sẽ hết khoảng:
 • Với gỗ sồi nga thì giá phần gỗ sẽ hết khoảng 10,2tr.
 • Với gỗ xoan đào thì giá phần gỗ sẽ khoảng 10,7tr.
 • Với gỗ sồi mỹ thì giá phần gỗ sẽ khoảng 12,6tr.
 • Với gỗ công nghiệp laminate sẽ khoảng 13,2tr.
 • Với gỗ công nghiệp acrylic sẽ khoảng 16,5tr.

Tính ra với kích thước bếp như trên thì giá giữa các loại chất liệu cũng không chênh lệch nhau quá lớn. Việc lựa chọn các loại phụ kiện – thiết bị bếp đi kèm sẽ ảnh hưởng 1 phần đến giá làm tủ bếp. Vì thế, bạn cần phải thật cân nhắc trước khi đưa ra quyết định chọn mau bất kì loại phụ kiện nào. Phần tiếp theo chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách để lựa chọn các loại phụ kiện làm tủ bếp giá rẻ.

2. Chọn phụ kiện làm tủ bếp giá rẻ

Để tạo nên một bộ tủ bếp tiện dụng nhất không thể thiếu các loại phụ kiện bếp sau: bản lề, tay nắm, mặt đá bàn bếp, kính cường lực ốp tường bếp, hệ thống giá kệ inox (giá úp bát đĩa, giá để xoong nồi, giá để dao thớt gia vị đa năng). Nhưng trên thị trường có quá nhiều đơn vị và đa dạng mẫu mã, hãng cung cấp các loại phụ kiện tủ bếp khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết nên dùng loại phụ kiện nào thì giá rẻ mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng?

 • Về phụ kiện bản lề tủ bếp: Trong một bộ tủ bếp, ngoài phần gỗ thì phụ kiện bản lề được xem là yếu tố tác động trực tiếp đến độ bền của tủ bếp. Vì thế, bạn nên chọn loại bản lề tốt một chút để có thể sử dụng lâu dài, như vậy còn tiết kiệm hơn là việc sử dụng loại bản lề kém chất lượng và phải thay lại nhiều lần sau một thời gian sử dụng. Bản lề giảm chấn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay bởi tính năng giảm chấn giúp cánh tủ bếp đóng/mở nhẹ nhàng mà không tạo va chạm mạnh, tốt cho tủ bếp. Bản lề giảm chấn Cariny có giá 35.000vnđ/ chiếc.
 • Về mặt đá tủ bếp: hiện nay có 2 dòng đá được sử dụng phổ biến trong thi công mặt bàn bếp, đó là đá granite tự nhiên và đá marble nhân tạo. Mỗi loại đá lại mang ưu điểm riêng về màu sắc. Tuy nhiên, theo đánh giá từ chuyên gia thì đá granite kim sa cám là loại có giá thành hợp lý nhất và độ bền thuộc vào mức ổn định. Giá mặt đá kim sa cám là 1.050.000vnđ/ m dài.
 • Về phụ kiện kính ốp tường bếp nên sử dụng loại kính cường lực Temper Hải Long dày 8mm có giá 850.000vnđ/ m dài.
 • Về phụ kiện giá kệ inox: Trên thị trường hiện nay, giá kệ inox là loại phụ kiện đa dạng nhất về mẫu mã với rất nhiều hãng cung cấp khác nhau. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn hãng cung cấp phụ kiện bếp. Với tiêu chí độ bền ổn định và giá thành hợp lý thì phụ kiện giá kệ inox Cary Max sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để lắp đặt cho bộ tủ bếp của gia đình bạn. Đây là thương hiệu phụ kiện nhập khẩu Đài Loan hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua giá kệ inox loại rẻ hơn nữa thì có thể lựa chọn sang hàng sản xuất tại Việt Nam. Tuy nhiên, do được làm bằng inox 201 nên độ bền cũng như độ sáng bóng bề mặt của giá kệ sản xuất sẽ không tốt bằng phụ kiện inox Cary Max. Dưới đây là bảng giá phụ kiện sản xuất, mời bạn tham khảo:

Để tạo nên một bộ tủ bế hoàn hảo thì không chỉ cần những phụ kiện giá kệ inox trên. Nếu gia đình bạn có điều kiện thì có thể lắp thêm giá để gia vị, thùng rác, thùng gạo tủ bếp hay tủ kho,… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trữ và sử dụng của gia đình.

Quý khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất dựa trên mục đích sử dụng và mức đầu tư của gia đình.