0905.234.886

Mua phụ kiện tủ bếp ở đâu ?

Mua phụ kiện tủ bếp ở đâu?

Mua phụ kiện tủ bếp luôn là một câu hỏi đặt ra cho mọi gia đình vì đơn giản căn bếp là nơi quan trọng nhất của mọi nhà.

Căn bếp là nơi vợ nấu cho chồng, mẹ nấu cho con và bà nấu cho cháu những món ăn tuyệt vời nhất

Chính vì sự thiêng liêng cũng như quan trọng của căn bêp là vậy. Nên yêu cầu về xây dựng và lắp đặt phụ kiện tủ bếp cũng là điều mà mọi nhà đặc biệt quan tâm.

Mua phụ kiện tủ bếp ở đâu
Mua phụ kiện tủ bếp tại Gia Nguyễn

Căn bếp ngoài chức năng để nấu nướng trong gia đình thì nó còn là nơi sinh hoạt. Nơi cả nhà cùng quay quần sau một ngày làm việc mệt mõi. Nơi mọi người nấu những món ăn ngon nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta.

Vì sao nên chọn mua phụ kiện tủ bếp tại Gia Nguyễn ?

Thấu hiểu khách hàng

Phụ kiện tủ bếp Gia Nguyễn luôn tự hào là nhà cung cấp vật liệu nội thất và phụ kiện tủ bếp hàng đầu. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động cung cấp phụ kiện tủ bếp. Chúng tôi xuất thân từ những gia đình nông thôn luôn coi trọng việc gia đình dùng bữa với nhau, nên chúng tôi càng thấu hiểu bạn hơn

Vật tư nội thất Gia Nguyễn  có kinh nghiệm trong việc cung cấp cũng như lắp đặt tủ bếp, chúng tôi muốn góp một phần vào sự hạnh phúc và ấm cúng trong gia đình bạn bằng việc thiết kế và cung cấp cho bạn những phụ kiện tủ bếp chất lượng nhất với giá phải chăng nhất.

Điều đặc biệt hơn nữa là chúng tôi luôn thấu hiểu bạn luôn lắng nghe vấn đề của bạn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn.

Sản phẩm đa dạng

Chúng tôi là nhà phân phối của những hãng phụ kiện tủ bếp hàng đầu như : Garis, Qman, Cariny, HAFELE.. . với sản phẩm và mẫu mã đa dạng chắc chắn chúng tôi sẻ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn 

Chúng tôi có rất nhiều loại phụ kiện tủ bếp cao cấp và sang trọng

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo và bảo hành trọn đời cho mọi khách hàng

Phụ kiện tủ bếp nơi hổ trợ bạn
Phụ kiện tủ bếp nơi hổ trợ bạn

Phụ kiện tủ bếp giá thành rẻ nhất

Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp vật liệu nội thất và phụ kiện tủ bếp giá rẻ nhất. 

Chúng tôi là đại lý cấp 1 và là đại lý đọc quyền của những nhà cung cấp hàng đâu. Nên giá thành của chúng tôi lúc nào cũng rẻ hơn sơ với phần còn lại của thị trường.

Ngoài ra để đảm bảo quyền lợi cũng như ưu tiên cho khách hàng, chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm mới nhất. những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng có thể đưa sản phẩm của chúng tôi đến với mọi khách hàng.

Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp Gia Nguyễn cung cấp

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm tủ bếp cũng như phụ kiện ngành mộc :

  • Các loại tay nâng
  • Tay trượt giảm chấn
  • Giá để bát đĩa và vật dụng bếp
  • Các phụ kiện tủ bếp chính hãng
  • Các loại ốc vít, tay nắm cửa….

Đánh giá của khách hàng về chúng tôi

Khách hàng luôn là yếu tố quan trọng của một cửa hàng hay là một công ty.

Biết được điều đó chúng tôi luôn cố gắn hết mình vì khách hàng. Chúng tôi muốn khách hàng đến với chúng tôi, nhận được những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Hầu hết khách hàng đều hài lòng về chúng tôi.

Họ hài lòng về :

  • Cách phụ vụ
  • thái độ của nhân viên
  • Mẩu mã và chất lượng sản phẩm

Để kiểm chứng cho vấn đề này chúng tôi tự tin hoàn tiền hoặc sửa chữa miễn phí cho những khách hàng gặp vấn đề lớn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Một lần nữa chúng tôi xin được cảm ơn quý khách hàng. Cảm ơn vì đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Đến với Phụ kiện tủ bếp Gia Nguyễn là để với sự đúng đắng và hợp lý nhất

Cảm ơn bạn đã xem bài viết. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng có thể để lại thông tin ở phần mua hàng hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc zalo :
0905 234 886. FanPage : Vật Tư Nội Thất Gia Nguyễn. Ngoài ra quý khách hàng muốn mua các phụ kiện tủ bếp chính hãng có thể tham khảo thêm tại website : Phụ kiện tủ bếp Gia Nguyễn.  Quý khách cũng có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ :

328 Hoàng Thị Loan, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng    

Cảm ơn quý khách đã đọc tin

Xem thêm : Làm tủ bếp và những thông tin cần biết