0905.234.886

Cửa Hàng Gia Nguyễn Phân Phối Phụ Kiện Tủ Bếp Chính Hãng

Phụ kiện tủ bếp tại đà nẵng

Các thương hiệu tủ bếp mà Gia Nguyễn cung cấp

1. Phụ kiện tủ bếp Hafele

Thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức. Với những thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất. Häfele ngày nay là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện tủ bếp lớn nhất trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia. Nền tảng 90 năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, Hafele là một nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp nổi tiếng và được nhiều người tin dùng.

Phụ kiện tủ bếp chính hãng
Phụ kiện tủ bếp chính hãng

Gia Nguyễn tự tin là nhà cung cấp chính hãng các mặt hàng tủ bếp từ Hafele

2. Phụ kiện tủ bếp Cariny

Cariny cũng là một thương hiệu phụ kiện tủ bếp nổi tiếng. Với nhiều chi nhánh lớn trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hiểu được chất lượng từ Cariny nên Gia Nguyễn đã phối hợp để phân phối các sản phẩm tới khách hàng. Đến với chúng tôi chắc chắn 100% khách hàng sẻ nhận được sản phẩm ưu đải với giá hấp dẫn nhất.

3. Phụ kiện tủ bếp Garis

Phụ kiện tủ bếp Garis là một trong những thương hiệu quen thuộc với mọi người. Đặc biệt với Gia Nguyễn đã có hơn 2 năm hợp tác với Garis nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với đầy đủ những mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại Garis đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Phụ kiện tủ bếp Garis
Phụ kiện tủ bếp Garis

4. Về Phụ kiện tủ bếp Gia Nguyễn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt phụ kiện tủ bếp, chúng tôi tự tin sẻ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Việc hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Phụ kiện tủ bếp đà nẵng
Phụ kiện tủ bếp đà nẵng

Chúng tôi luôn đề cao tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên trên hết nên bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi.Gia Nguyễn chuyên gia làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Zalo 0905 234 886

Địa chỉ : Lô 54, Hoàng Thị Loan. TP Đà Nẵng

FanPage : Vật tư nội thất Gia Nguyễn