0905.234.886

Phụ kiện tủ bếp thông mình Đà Nẵng

Phụ kiện tủ bếp tại đà nẵng

Phụ kiện tủ bếp thông minh trong một thời đại thông minh

Phụ kiện tủ bếp thông minh, nghe có vẻ không hợp lí. Nhưng nó lại hợp lí hơn bạn tưởng nhiều đấy. Thông minh là gì ? Là những thiết bị giúp và hổ trợ bạn trong công việc. Có thể bạn chỉ cần đưa tay ra.

Phụ kiện tủ bếp là một trong những tiêu chí quan trọng giúp tạo nên một không gian nhà bếp lý tưởng. Trong thời đại công nghệ hiện đại 4.0 hiện nay thì sự ra đời của những mẫu phụ kiện tủ bếp thông minh là xu hướng tất yếu.

Một bộ phụ kiện tủ bếp thông minh, phù hợp không những giúp căn bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp mà còn góp phần tăng thêm sự sang trọng, tiện nghi cho không gian bếp.

Các thiết kế tủ bếp cơ bản hiện nay và các phụ kiện đi kèm :

Phụ kiện tủ bếp trên thông minh

Phụ kiện tủ bếp trên là những phụ kiện có thiết kế thích hợp với khối tủ trên. Thiết kế của các loại phụ kiện này không bị ảnh hưởng bởi chiều cao của khối tủ khi người nội trợ muốn sử dụng. Một số loại phụ kiện tủ bếp trên phổ biến phải kể đến:

Giá để bát đĩa nâng hạ

Hạ xuống khi cần thiết và nâng lên khi sử dụng xong với những thao tác cực kỳ nhẹ nhàng và dễ dàng.

Hầu hết các thiết bị này có khay dữ nước nên bạn yên tâm. nằm trên cao những vẫn luôn sạch sẻ.

Vì đa số những bà nội trợ ở Việt Nam có chiều cao khiêm tốn, nên đây chính là giải pháp, bạn hạ giá xuống vừa tầm tay rất thoãi mái

 
Tay nâng tủ bếp giá rẻ tại đà nẵng
Tay nâng tủ bếp giá rẻ tại đà nẵng

Tay nâng Blum

Tay nâng Blum thiết kế thông minh với sự kết hợp cơ cấu và cánh tay đòn, chuyển động hất lên giúp tiết kiệm sức lực, thời gian khi mở cửa tủ. Chỉ cần đẩy nhẹ cánh tủ có thể dừng tại bất cứ vị trí nào bạn mong muốn.

Tay nâng Blum được sản xuất tại Áo. Với công nghệ đóng mở êm ái, nhẹ nhàng. Là số 1 trong hệ tay nâng 2 cánh của thế giới. Được rất nhiều khách hàng tin dùng

 
Tay Nâng Blum HF 22
Tay Nâng Blum HF 22

Phụ kiện tủ bếp dưới

Phụ kiện tủ bếp dưới là các phụ kiện phù hợp với khối tủ bếp dưới. Các loại phụ kiện này thường có thiết kế ray trượt, tay kéo, gắn cánh,… giúp người nội trợ dễ dàng.
Một số loại phụ kiện tủ bếp dưới phổ biến:

Giá xoong nồi bát đĩa

Với thiết kế đa năng thon gọn giúp tiết kiệm diện tích trong tủ bếp. Luôn đảm bảo cho phòng bếp của bạn trở nên tiện nghi hơn. Hầu hết các sản phẩm này có tải trọng lên tới 30Kg. Bạn yên tâm mà để bất kỳ vật dụng gì. Bạn có thể dùng để úp xoong nồi lẫn bát đĩa dụ trử. Sản phẩm này thường hoạt động rất êm ái và nhẹ nhàng nên bạn yên tâm

Thùng gạo thông minh

Thùng gạo thông minh sẽ giúp bảo vệ thực phẩm của gia đình bạn an toàn, loại bỏ hoàn toàn ý định xâm chiếm của lũ chuột, gián, mối mọt. Giúp lấy gạo cũ trước sau đó mới đẩy gạo mới sau. Hơn nữa có những thùng gạo phân chia rất rõ dung lượng lấy giúp bạn định mức nấu cho gia đình phù hợp tránh tình trạng gạo thừa, cơm thiếu gây lãng phí.

Phụ kiện tủ bếp thông minh
Phụ kiện tủ bếp thông minh

Cảm ơn bạn đã đọc tin. chúng tôi còn có một website khác về vật tư nội thất bạn có thể tham khảo tai đây